Hai sản phẩm bất động sản nổi bật tại Hon Thom Paradise Island

15/11/2022

Commercial Villa và Boutique Hotel tại hợp phần Sun Iconic Hub của “đảo thiên đường” Hòn Thơm sở hữu nhiều điểm sáng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời.

Tiềm năng của Boutique Hotel

Xuất hiện vào những năm 80 tại London, New York hay San Francisco…, đến nay, Boutique Hotel vẫn luôn duy trì sức hút bởi thế mạnh về không gian lưu trú riêng tư với dịch vụ cá nhân hóa tối ưu trải nghiệm cho du khách.

Những khách sạn có quy mô trên 10 phòng và không nhiều hơn 100 phòng này cũng được đánh giá cao về hiệu quả kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn. Theo khảo sát của CBRE năm 2017, tỷ lệ lợi nhuận của Boutique Hotel đạt 33,8% trong khi tỷ lệ này của toàn ngành khách sạn là 38,3%. Năm 2018, loại hình này cũng đóng góp hơn 20 tỷ USD vào lợi nhuận của ngành công nghiệp khách sạn tại Mỹ.

Tới đây, loại hình độc đáo này sẽ có mặt trọng bộ sưu tập trải nghiệm lưu trú cao cấp và khác biệt tại tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island.

Boutique Hotel thời thượng sẽ góp mặt tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh: Sun Property
Boutique Hotel thời thượng sẽ góp mặt tại Hon Thom Paradise Island. Ảnh: Sun Property

Trải dọc theo triền đồi với địa thế “tựa sơn, hướng hải”, 45 căn Boutique Hotel thuộc phân khu The Sailing Bay sẽ có chiều cao 8 tầng. Kiến trúc nhiệt đới với tông màu xanh – trắng – vàng xen lẫn hoa, cây xanh cùng những chi tiết mái vòm tạo dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, với đặc trưng về địa hình cao, từng Boutique Hotel đều sở hữu tầm nhìn riêng biệt, đa dạng từ ôm trọn đại dương đến hưởng trọn không khí sôi động của các trục đường thương mại chính trên đảo dẫn đến tòa nhà Cánh Buồm. Theo Sun Property, những điểm cộng về tầm nhìn và vị trí này chính là lợi thế để gia tăng lượng khách ghé đến lưu trú cũng như trải nghiệm dịch vụ.

Với địa thế cao, các Boutique Hotel sẽ sở hữu tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tại Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock
Với địa thế cao, các Boutique Hotel sẽ sở hữu tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tại Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock

Tại Hon Thom Paradise Island, các chủ sở hữu Boutique Hotel có thể khẳng định cá tính và dấu ấn cá nhân khi tham gia vào quá trình thiết kế nội thất.

“Là phân khúc mới trên thị trường nhưng Boutique Hotel đã khẳng định sức hấp dẫn không chỉ với khách du lịch mà còn cả giới đầu tư bởi sự khác biệt trong trải nghiệm và tiềm năng đầu tư sinh lời từ kinh doanh lưu trú và dịch vụ. Mô hình này còn được dự đoán sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên toàn cầu đạt 6,7% vào năm 2030”, địa diện Sun Property chia sẻ.

Commercial Villa – đa dạng công năng kinh doanh

Tọa lạc trên địa hình sườn núi thoải dần về phía biển, hơn 190 căn Commercial Villa – biệt thự thương mại cao 3 tới 3,5 tầng của The Sailing Bay là loại hình được phát triển với đa dạng công năng. Dòng sản phẩm mới này tạo ra những điểm sáng về tầm nhìn, thiết kế, mang tới giá trị khai thác đầu tư, hướng tới đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanh sinh lời của các chủ sở hữu.

Nằm men theo những cung đường giao thương chính của “đảo thiên đường”, cận kề tòa nhà Cánh Buồn, theo từng chức năng riêng biệt, các biệt thự thương mại sẽ được thiết kế với diện tích sàn lớn, sở hữu 2 mặt tiền, có sân vườn và phần không gian mở, hướng biển.

Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island sẽ được thiết kế đa dạng công năng. Ảnh: Sun Property
Commercial Villa tại Hon Thom Paradise Island sẽ được thiết kế đa dạng công năng. Ảnh: Sun Property

Tương tự các Boutique Hotel, chủ sở hữu Commercial Villa cũng sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế từng căn biệt thự của riêng mình để không những tạo ra màu sắc riêng mà còn linh hoạt đáp ứng nhu cầu khai thác kinh doanh của chủ sở hữu từ lưu trú, F&B đến bán lẻ, chăm sóc sức khỏe…

Với ưu điểm về không gian và thiết kế, các Commercial Villa có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Ví như, nhu cầu về không gian lưu trú hay thưởng thức ẩm thực hướng biển để hút du khách trẻ; không gian chan hòa với thiên nhiên vừa sang trọng vừa thoáng đãng dành cho các gia đình… và cả không gian sáng tạo những cửa hàng flagship để trưng bày sản phẩm của các thương hiệu cao cấp…

Trong khi đó, vị trí tâm điểm Sun Iconic Hub đem đến cho các Commercial Villa và Boutique Hotel lợi thế dễ dàng tiếp cận những tiện ích nội khu như clubhouse, đài quan sát, quảng trường, bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ ven biển, nhà hàng San Hô… Du khách đến với tòa nhà Cánh Buồm từ mọi hướng như tổ hợp giải trí biển Sun World, vịnh du thuyền, phân khu The Santo Port… và cả các hợp phần Sun Retreat Village và Sun Festival Avenue cũng đều phải ghé qua trục đường có các khách sạn, biệt thự thương mại này.

Commercial Villa và Boutique Hotel sẽ làm nên sức sống thương mại sôi động tại Hòn Thơm. Ảnh: Sun Property
Commercial Villa và Boutique Hotel sẽ làm nên sức sống thương mại sôi động tại Hòn Thơm. Ảnh: Sun Property

“Commercial Villa và Boutique Hotel là mảnh đất màu mỡ để khai thác kinh doanh cho các chủ sở hữu. Đây sẽ là mô hình giải được bài toán kiếm tìm các bất động sản đầu tư – thương mại – nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư thông thái, hoàn thiện diện mạo Hon Thom Paradise Island”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Ngoài tiềm năng khai thác kinh doanh, các Boutique Hotel và Commercial Villa còn là điểm nhấn đắt giá trong hệ thống tiện ích cao cấp all-in-one tại hợp phần Sun Iconic Hub.

Giới chuyên gia nhận định, mua bất động sản nhận về cả một hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế được đầu tư bài bản bởi Sun Group là điểm cộng cho các sản phẩm mà doanh nghiệp này tung ra thị trường. Với các giá trị gia tăng được đắp bồi bởi các trụ cột Sun Property, Sun Hospitality Group và Sun World, phân khu The Sailing Bay với các Commercial Villa và Boutique Hotel đem đến cơ hội đầu tư sinh lời. “Điều này khiến các sản phẩm tại dự án có tỷ lệ hấp thụ lên tới 95%”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.